Làm visa đi Nga – Nên tự túc xin hay sử dụng dịch vụ?

Ngày càng nhiều người mong muốn sang xứ sở Bạch Dương xinh đẹp để du lịch, thăm người thân hay đi công tác bởi nơi đây nổi tiếng với những cảnh đẹp mê hồn hay công trình nổi tiếng và con người thân thiện, nhiệt tình. Muốn nhập cảnh vào Nga thì chắc chắn bạn sẽ cần có visa. Vậy nên tự túc làm visa đi Nga hay sử dụng dịch vụ? Cùng tìm hiểu nhé.

Tự túc làm visa đi Nga tại Đại sứ quán có khó khăn gì?

Tự xin visa Nga tại Đại sứ quán sẽ đem lại khá nhiều lợi ích cho bạn. Tiêt kiệm tiền bạc là điều mà chắc chắn mọi người sẽ nhận được. Không phải mất phí cho bên dịch vụ, tự mình chuẩn bị các loại giấy tờ,… có lẽ sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Làm visa đi Nga tự túc hay dịch vụ tốt hơn

Làm visa đi Nga tự túc hay dịch vụ tốt hơn

Tuy nhiên thì việc tự mình chuẩn bị các thủ tục đang là điều mà nhiều người gặp vướng mắc nhất. Tại sao lại như vậy? Đa số mọi người khi làm visa đi Nga và chuẩn bị giấy tờ thì lại chưa tìm hiểu kỹ xem yêu cầu đối với các loại visa khác nhau thì sẽ khác nhau. Chỉ cần thiếu một loại giấy tờ hay sai một thông tin nào đó thì hồ sơ sẽ bị từ chối. Lại phải bổ sung, chỉnh sửa thông tin, điều đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Đó là chưa kể đến việc thủ tục visa cũng khá rắc rối bởi Nga là quốc gia có luật pháp cực kỳ chặt chẽ về việc nhập cảnh của người nước ngoài.

Bên cạnh đó, Đại sứ quán mỗi ngày phải tiếp đến hàng ngàn người tới xin visa đi Nga. Chính vì thế, lấy số và chờ đợi đến lượt là điều bạn sẽ phải làm. Không phải ai đến cũng có cơ hội nộp được hồ sơ và xét duyệt. Thời gian nhận hồ sơ rất ngắn, thường chỉ diễn ra trong khoảng 1-2h. Đã  có khá nhiều người phàn nàn vì đến xếp hàng từ sớm mà vẫn không nộp được hồ sơ, đành phải đợi buổi khác. Điều này tốn khá nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những con người bận rộn công việc thì rất khó có thể nghỉ vài ngày để làm visa đi Nga.

Sử dụng dịch vụ visa có lợi gì?

Nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian là những từ mà mọi người hay nói về dịch vụ visa. Bởi khi đến với một công ty làm visa uy tín, bạn sẽ không còn phải tốn thời gian chạy dọc, chạy xuôi chuẩn bị giấy tờ, không còn phải ngồi hàng giờ đồng hồ ở Đại sứ quán nữa. Chỉ cần cung cấp những loại giấy tờ đơn giản như sau:

+ Hộ chiếu xuất ngoại còn thời hạn ít nhất là 6 tháng

+ Tờ khai xin cấp visa Nga

+ Ảnh kích thước 3,5 cm x 4,5 cm, phông nền trắng

Để hoàn thiện nhanh chóng thủ tục đi Nga thì bạn cần chú ý những điều như sau:

+ Hộ chiếu là chính chủ, không có dấu hiệu tẩy xóa, các trang còn nguyên vẹn, không rách rời.

+ Thông tin trong tờ khai xin thị thực cần chính xác và trùng hợp với thông tin trong hộ chiếu, nếu có vấn đề gì sai sót thì bạn sẽ không được cấp thị thực.

+ Ảnh cá nhân chụp chính diện, không đeo kính hay đội mũ

Dịch vụ làm visa đi Nga bao nhiêu?

Dịch vụ làm visa đi Nga bao nhiêu?

Chỉ đơn giản những loại giấy tờ trên, ở nhà và đợi ngày nhận visa đi Nga thôi. Thật đơn giản và dễ dàng phải không? Thời gian làm visa đi Nga tại Du lịch Đại Dương thường là là 35 ngày với mức chi phí làm visa Nga như sau:

+ Visa du lịch: 250 $ (đã bao gồm bảo hiểm du lịch)

+ Visa 3 tháng: 550$

+ Visa 1 năm: 650$

Đây là mức phí có thể coi là rẻ trên thị trường cung cấp dịch vụ visa hiện nay mà lại uy tín. Các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá vé máy bay đi Moscow hay cả những điều bạn chưa rõ về visa thì có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 1900 636 651 hoặc 0962 062 444, để được liên lạc và tư vấn nhiệt tình.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *