Địa chỉ chùa Hộ Quốc Trúc Lâm TP Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang – bạn có biết?

Địa chỉ chùa Hộ Quốc nằm ở phía Nam quần đảo với bao quanh nào là rừng, là núi là biển cả vô cùng thơ mộng.

Địa chỉ chùa Hộ Quốc Trúc Lâm TP Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang – bạn có biết hình 1

Cùng đến và khám phá chùa Hộ Quốc

Bạn đã từng nghe mọi người nói đến chủa Hộ Quốc Phú Quốc ở TP Phú Quốc tỉnh Kiên Giang nhưng vẫn chưa biết địa chỉ chùa Hộ Quốc ở đâu để đến và khám phá trong kỳ nghỉ sắp tới. Vậy hãy cùng Du Lịch Tà Bay tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về khung cảnh, lịch sử và địa chỉ chùa Hộ Quốc

Còn được biết đến với cái tên Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc, chùa Hộ Quốc Phú Quốc xây dựng từ năm 2011, có diện tích lên đến khoảng 110ha. Trải qua 7 năm từ khi xây dựng cho đến nay chùa Hộ Quốc vừa là nơi để cư dân đảo cầu may mắn, an lành lại vừa là địa điểm du lịch tâm linh.

Địa chỉ chùa Hộ Quốc Trúc Lâm TP Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang – bạn có biết hình 2

Các bậc thang đá lên chùa

Bạn chưa biết địa chỉ chùa Hộ Quốc ở đâu vậy hãy để Đại Dương đưa bạn đi nhé! Chùa nằm ở phía Nam quần đảo, gần với các danh lam thắng cảnh độc đáo như bãi Sao, bãi Khem, nhà tù Phú Quốc,… Từ thị trấn Dương Đông bạn chỉ cần men theo đường sân bay Phú Quốc đi về hướng nhà tù. Khi chỉ còn cách đoạn vào Bãi Sao khoảng 1km, bạn sẽ nhìn thấy một con đường nhỏ bên trái, rẽ vào đó là bạn đã có thể đến chùa Hộ Quốc Trúc Lâm TP. Phú Quốc tỉnh Kiên Giang rồi đấy!

Bài viết liên quan:

Săn vé rẻ đi Phú Quốc mùa cao điểm – tưởng khó mà dễ vô cùng

Du lịch đầu xuân – điểm danh top 3 ngôi chùa ở Phú Quốc nổi tiếng linh thiêng

Nằm cách mặt đường Nguyễn Văn Cừ 4km, đường vào chùa có chút quanh co nhưng lại khiến du khách phải mê mẩn ngắm nhìn. Chùa Hộ Quốc ở Phú Quốc gây ấn tượng không chỉ bởi cảnh điểm dọc đường dẫn vào mà còn bởi vị trí nằm trọn trên đỉnh núi bao quanh là rừng, là biển vô cùng trù phú và thơ mộng.

Và bạn nhớ rằng đừng quên quay lưng lại ngắm nhìn toàn bộ cảnh biển cả bao la trong xanh phía dưới sau khi đã đi hết các bậc cầu thang đá dẫn lên chính điện của chùa nhé!

Địa chỉ chùa Hộ Quốc Trúc Lâm TP Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang – bạn có biết hình 3

Ấn tượng vẻ đẹp ngay từ cổng chùa

Từ trung tâm đảo đến chùa hộ quốc trúc lâm tp. phú quốc tỉnh kiên giang là bao xa?

Có không ít các con đường dẫn đến địa chỉ chùa Hộ Quốc nhưng ngắn và dễ đi nhất có lẽ vẫn là con đường từ trung tâm đảo theo hường Trần Hưng Đạo, vượt qua xa lộ sân bay Phú Quốc vào đường Nguyễn Văn Cừ, toàn bộ quãng đường này cũng chỉ dao động tầm 24km nên dù đi một mình hay với cả trẻ nhỏ bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều.

Đã biết địa chỉ chùa hộ quốc rồi bạn còn chần chừ gì mà không đặt vé máy bay đi Phú Quốc để đến thăm ngôi chùa lớn nhất Phú Quốc này luôn nhỉ? Chúc bạn và gia đình có một hành trình ghé thăm đảo Ngọc tràn ngập niềm vui!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *