Vé máy bay Nha Trang Sài Gòn tháng 12/2017 có giá rẻ không?

Hành trình là một hành trình ngắn nhưng lượng người bay hành trình này khá nhiều, bởi 2 địa điểm này đều là những thành phố du lịch trọng điểm của cả nước. Vé máy bay Nha Trang Sài Gòn tháng 12/2017 có rẻ không? sẽ được Du lịch Tabay cập nhật trong bài viết dưới đây.

Vé máy bay Nha Trang Sài Gòn tháng 12/2017 có giá rẻ không?

Thông tin hành trình Nha Trang – Sài Gòn

Sân bay Cam Ranh: Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. Tên tiếng Anh: Cam Ranh International Airport (CRIA). Mã sân bay CXR.

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay dân sự chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ.

Địa chỉ: Thuộc phường Cam nghĩa, Thành phố Cam Ranh.

Khoảng cách: Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cách TP. Nha Trang 35km phía Bắc, cách Tp Cam Ranh 10km phía Nam.

Hoạt động:

+ Đường bay nội địa: Khai thác đường bay đến Nha Trang có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar.

Đường bay quốc tế: Cùng với 3 hãng nội địa là các hãng hàng không quốc tế đang hoạt động tại sân bay Cam Ranh: Korean Air, Asiana; Asiana Airlines; UTair Aviation và 2 hãng hàng không của Nga hoạt động theo mùa là S7 Airlines, Vladivosktock Airline.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (trước đây được gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt) là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam. Mã Sân Bay SGN

Vị trí: Nằm cách trung tâm Thành phố Sài Gòn 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

Hoạt động: Hiện có 3 hãng hàng không nội địa và 45 hãng hàng không quốc tế (6 hãng bay theo mùa,trong đó LOT Polish Airlines thuê chuyến theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất.

Tổng quan về đường bay Nha Trang Sài Gòn

Chuyến bay từ Nha Trang (CXR) tới Sài Gòn (SGN) là chuyến bay thẳng, xuất phát từ sân bay Cam Ranh và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay phục vụ các chuyến bay đến Nha Trang là sân bay quốc tế Cam Ranh, nằm cách trung tâm Nha Trang 30 km. Đây là sân bay lớn thứ 5 tại Việt Nam.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe taxi để vào thành phố.

Bảng giá vé máy Nha Trang Sài Gòn tháng 12/2017

Bảng giá vé máy bay Nha Trang Sài Gòn tháng 12/2017

Bảng giá vé máy bay Nha Trang Sài Gòn tháng 12/2017.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi ngày Vietnam Airlines có 4 chuyến bay khởi hành từ Nha Trang(CXR) đi Sài Gòn(SGN). Bạn có thể lựa chọn một trong 4 giờ bay sau: 07:45; 15:30; 19:45; 21:40. Thời gian bay dự kiến cho chặng bay này mất 1h40’. Giá vé rẻ nhất tháng 12 của Vietnam Airlines cho hành trình này có giá 299.000đ.

Vé máy bay Nha Trang Sài Gòn của hãng hàng không giá rẻ VietJet Air cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cùng vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến bay của mình. Mỗi ngày hãng khai thác 2 chuyến bay đi Sài Gòn. Chuyến bay thứ nhất khởi hành lúc 13:15; chuyến thứ hai khởi hành lúc 19:30 hàng ngày. Giá vé của Vietjet Nha Trang Sài Gòn có rất nhiều vé 48.000đ trong tháng 12/2017.

Lưu ý: đây là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí. Để có thể đặt được vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Sài Gòn bạn nên đặt sớm để có thể lựa chọn cho mình lịch trình và giá vé phù hợp với mình nhất.

Nên đặt vé máy bay Nha Trang Sài Gòn trực tuyến ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn trực tuyến ở đâu nhanh và dễ dàng nhất? Hãy truy cập ngay website: dulichdaiduong.vn hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của 3 hãng hàng không nội địa và 24 hãng hàng không quốc tế khác nhau. Bạn dễ dàng check cho mình được hành trình bạn muốn đi và đặt vé máy bay nhanh nhất, với hình thức thanh toán linh hoạt bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức để đến phòng vé, đại lý vé máy bay để đặt vé mà chỉ cần vài click chuột là bạn đã có thể sở hữu chiếc vé máy bay rồi đó.

Giao diện website dulichdaiduong.vn

Giao diện website dulichdaiduong.vn

Ngoài ra khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Sài Gòn hay kiểm tra thông tin giá vé máy bay tết 2018, bạn chỉ cần gọi Hotline đặt vé máy bay của Du lịch Đại Dương 094-555-3434 để được tư vấn và đặt vé. Nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất đang chờ đợi bạn.

Bài viết liên quan: Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Sài Gòn tháng 11/2017

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *