Vé máy bay đi Nga | Đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ trực tuyến

Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Du lịch Nga – Đặt vé máy bay Nga trực tuyến tại dulichdaiduong.vn cùng Du lịch Tabay để có thể săn được vé máy bay đi Nga giá rẻ.

Hãng hàng không có vé máy bay giá rẻ đến Nga:

Hiện nay chúng ta có hai hãng hàng không chuyên chở bay trực tiếp đến là Vietnam airlines và Aeroflot với lịch bay cả tuần xuất phát từ ba thành phố là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang. Giá vé máy bay Vietnam airlines từ Hà Nội đến Nga vào khoảng 500USD.

Thời gian đặt vé lý tưởng khoảng từ tháng 3 đến tháng 5 là có giá vé rẻ nhất trong năm. Vào những mùa cao điểm giá vé máy đi Nga là những tháng 6 – 12 hàng năm.

mua thu vang nuoc nga

Mùa thua vàng nước Nga

Những khoảng thời gian lý tưởng để du lịch Nga đó là Đêm trắng nước Nga thường từ tháng 6 đến tháng 7, Mùa thu Vàng nước Nga từ tháng 8 đến tháng 10, Mua đông tuyết trắng vào tháng 11 đến tháng 1 hàng năm. Đó là ba khoảng thời gian bạn nên đặt vé máy bay đi Nga du lịch.

Năm 2017 nước Nga được đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trong đó có Việt Nam. Nhu cầu du lịch Nga ngày càng tăng từ năm 2016. Nhưng để có thể sở hữu được những vé máy bay giá rẻ đi Nga bạn cần phải tìm được một đại lý nào mà có giá vé tốt nhất và hỗ trợ được cho mình tốt nhất trong việc làm thủ tục cũng như check cho bạn vé rẻ. Hãy đến với Công Ty Du lịch Đại Dương bạn sẽ có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Nga giá tốt nhất. Không chỉ có vé máy bay đi Nga Công ty du lịch Đại Dương còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến Nga không thể nói đến dịch vụ làm visa Nga để có thể xuất nhập cảnh vào Nga.

Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga. (Tham Khảo).

Hiện giờ Vietnam Airline chỉ khai thai thác chặng Hà Nội – Moscow còn chặng Sài Gòn – Moscow hãng tạm ngừng khai thác. Vậy nên bạn chỉ có thể mua vé máy bay Hà Nội Moscow.

Đại Dương luôn dành những ưu đãi cho những khách lần đầu tiên mua vé máy bay đi Nga hỗ trợ 24/24 cho khách hàng. Đại Dương cam kết mang đến cho bạn giá vé máy bay đi Nga tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt và chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình nhất.

Để đặt vé máy bay đi Nga bạn chỉ cần truy cập vào website: dulichdaiduong.vn để check vé và đặt vé hoặc bạn có thể gọi điện dến hotline: 094-555-3434 để được nhân viên tư vấn, check vé và book vé cho bạn.

 

 
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *