Tìm hiểu về hạng thương gia của Vietnam Airlines

Hạng thương gia của Vietnam Airlines là hạng vé cao nhất của hãng hàng không này. Khi quý khách mua vé hạng thương gia sẽ được sẽ được trải nghiệm sự thư giãn và điều kiện tối ưu trên mỗi bước hành trình.  Cùng tìm hiểu chi tiết về các tiện ích của hạng vé này qua bài viết của dulich.tabay.org

Khoang hạng thương gia Vietnam Airlines

Khoang hạng thương gia Vietnam Airlines

Tiện nghi ghế ngồi

Ghế ngồi hạng thương gia luôn là những chiếc ghế được thiết kế đặc biệt, tạo độ thoải mái tiện nghi nhất giúp cho hành trình của quý khách trở nên thật thoải mái và dễ chịu.

Đồ ăn và thức uống

Các món ăn được tạo ra từ các đầu bếp hàng đầu khu vực sẽ mang đến cho bạn một thực đơn đa dạng từ nhiều nền ẩm thực khác nhau, tuyển chọn phù hợp theo từng đường bay.

Tham khảo vé máy bay tết 2018

Quý khách có thể lựa chọn nhiều món ngon Việt Nam cũng như thế giới cùng thức uống yêu thích của mình, được chế biến theo khẩu vị phù hợp với hầu hết hành khách bốn phương, có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng…Thêm vào đó, dịch vụ quầy bar trên một số chuyến bay bằng tàu bay B787 và A350 cũng sẵn sàng phục vụ Quý khách những thức uống đặc sắc.

Suất ăn hạng thương gia Vietnam Airlines

Suất ăn hạng thương gia Vietnam Airlines

Giải trí trên chuyến bay

Hạng thương gia của Vietnam Airlines được cung cấp công nghệ giải trí hiện đại, cao cấp sẽ giúp đánh thức các giác quan của quý khách trong suốt chuyến bay. Quý khách có thể xem phim với đủ các thể loại, nghe nhạc, hay đọc sách báo với nhiều lựa chọn giải trí đặc sắc.

Nguồn điện và kết nối

Quý khách sẽ được cung cấp nguồn điện đầy đủ để sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân. Đặc biệt trên tàu bay B787 quý khách sẽ được trải nghiệm hệ thống ánh sáng tiên tiến đa chức năng có thể điều chỉnh phù hợp với từng thời điểm của hành trình như: không gian tràn ngập ánh sáng trắng cho hành trình ban ngày, hay chìm vào giấc ngủ thư thái với ánh đèn vàng dịu nhẹ ấm áp trong những chuyến bay đêm.

Cùng Du Lịch Đại Dương săn vé máy bay giá rẻ ngày tết

Các tiện ích chăm sóc cá nhân

Là dịch vụ cao cấp nhất, với hạng thương gia của Vietnam Airlines quý khách sẽ được trải nghiệm các tiện ích chăm sóc cá nhân với chất lượng tốt nhất như: chăn gối cao cấp, túi đồ cá nhân với mỹ phẩm có thương hiệu, hứa hẹn sẽ tạo nên trải nghiệm ngày càng hoàn thiện cho bạn trên mọi hành trình.

Dịch vụ ưu tiên trên măt đất

Các hành khách hạng thương gia được ưu ái tạo điều kiện tối đa để tận dụng thời gian trước chuyến bay với các dịch vụ ưu tiên mặt đất như: làm thủ tục, gửi hành lý, phòng khách, làm thủ tục xuất nhập cảnh, lên máy bay, quầy làm thủ tục nối chuyển và nhận hành lý ký gửi….
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *