Nước Nga lộng lẫy trong tuyết và băng – Du lịch Nga

Nhiều du khách cho biết, họ gần như “không thốt thành lời” khi tận mắt chiêm ngưỡng mùa đông nước Nga, bởi khung cảnh ở đây được đánh giá là quá đẹp.

|| Bạn có thể xem thêm: giá vé máy bay đi quy nhơn

Du lịch Nga chiêm ngưỡng mùa đông lộng lẫy trong tuyết và băng

Kristina Makeeva là một người dân bản địa sống ở Nga. Thông qua tài khoản Instagram của mình, cô đã giới thiệu với du khách trên thế giới về vẻ đẹp của nước Nga trong mùa đông.Kristina Makeeva là một người dân bản địa sống ở Nga. Thông qua tài khoản Instagram của mình, cô đã giới thiệu sở hữu mọi người trên thế giới về vẻ đẹp của nước Nga trong mùa đông.

Những bức ảnh mà Kristina Makeeva đăng tải nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của các du khách và người dân.các bức ảnh mà Kristina Makeeva đăng tải nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực của các mọi người và người dân.

IFrame

Để mang đến những bức hình đẹp nhất về Moscow vào mùa đông, với băng và tuyết, nữ nhiếp ảnh gia đã đi khắp thủ đô để chụp ảnh.Để mang lại các bức hình đẹp nhất về Moscow vào mùa đông, với băng và tuyết, nữ nhiếp ảnh gia đã đi khắp thủ đô để chụp ảnh.

|| Xem thêm: vé máy bay hà nội chu lai

Nói trên Bored Panda, Kristina cho biết: "Mùa đông ở Moscow rất lạnh. Nhưng với tôi đây lại là mùa đẹp nhất trong năm. Những đêm tuyết rơi ở Moscow, khung cảnh nơi đây thực sự tuyệt vời".Nói trên Bored Panda, Kristina cho biết: “Mùa đông ở Moscow rất lạnh. Nhưng có tôi đây lại là mùa đẹp nhất trong năm. những đêm tuyết rơi ở Moscow, khung cảnh nơi đây thực sự tuyệt vời”.

Một trong những địa điểm nổi tiếng của thành phố được nữ nhiếp ảnh gia chụp lại là rạp hát Bolshoi, nhà thờ Saint Basil, quảng trường Đỏ...một trong những địa điểm nổi tiếng của thành phố được nữ nhiếp ảnh gia chụp lại là rạp hát Bolshoi, nhà thờ Saint Basil, quảng trường Đỏ…

Tài khoản Instagram của Kristina có hơn 178.000 người theo dõi.Tài khoản Instagram của Kristina có hơn 178.000 người theo dõi.

Nhiều du khách cho biết, sau khi xem những bức ảnh này, họ chỉ muốn xách ba lô lên và đi ngay đến Moscow.Nhiều quý khách cho biết, sau khi xem các bức ảnh này, họ chỉ muốn xách ba lô lên và đi ngay tới Moscow.

Khung cảnh mùa đông của nước Nga được nhiều độc giả bình luận là không khác gì trong những câu chuyện cổ tích mà họ từng tưởng tượng.Khung cảnh mùa đông của nước Nga được nhiều độc giả bình luận là ko khác gì trong những câu chuyện cổ tích mà họ từng tưởng tượng.

Nhiều người cho rằng, mùa đông nước Nga thực sự rất đẹp, và có thể là đẹp nhất thế giới.Nhiều người cho rằng, mùa đông nước Nga thực sự rất đẹp, và có thể là đẹp nhất thế giới.

Người phụ nữ đang đứng trước GUM (ảnh trái), một trung tâm mua sắm ở Moscow, ảnh phải là nhà thờ thánh Basil.Người phụ nữ đang đứng trước GUM (ảnh trái), một trung tâm mua sắm ở Moscow, ảnh phải là nhà thờ thánh Basil.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Theo Du lịch Tabay
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *