Làng chài Mũi Né địa chỉ chụp ảnh đẹp mê ly bạn phải ghé khi đến Bình Thuận

có những người đam mê dịch chuyển và thích chụp hình với lẽ làng chài Mũi Né là một trong các điểm tới không thể bỏ qua.

Làng chài Mũi Né, địa chỉ chụp ảnh đẹp mê ly bạn phải ghé khi tới Bình Thuận

Nép mình êm đềm bên con đường Huỳnh Thúc Kháng và xen giữa các hàng dừa cao vút rất riêng của xứ biển Phan Thiết, làng chài Mũi Né luôn sở hữu 1 sức quyến rũ đến lạ từ buổi bình minh cho đến khi mặt trời khuất dạng.

Ảnh:@nguyendang_kunẢnh:@nguyendang_kun

Ảnh:@tomi_eẢnh:@tomi_e

Ảnh:@tomfotographerẢnh:@tomfotographer

Làng chài Mũi Né nằm dọc theo 1 bờ biển thuộc khu phố một phường Mũi Né, với chiều dài bờ biển hơn 1km, bãi biển nơi đây đặc trưng sóng yên gió lặng quanh năm, vị trí lý tưởng cho tàu bè trú ẩn. Nếu đến đây vào dịp sáng sớm bạn sẽ sở hữu cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh buôn bán tấp nập của ngư dân trở về sau các chuyến đi biển khuya.

Ảnh: IG aroundinkẢnh: IG aroundink

Ảnh:@breestar_Ảnh:@breestar_

tới làng chài Mũi Né, ngoài việc trải nghiệm cuộc sống và nghề chài lưới của các ngư dân, bạn còn sở hữu thể lựa chọn cho mình các hải sản tươi sống như: mực, cá, tôm, ghẹ, cua, ốc,.. để đem về chế biến các món ăn hoặc có thể nhờ người dân chế biến tại chỗ luôn sở hữu giá cực mềm so với mua ở chợ, mà hải sản lại còn tươi ngon nữa.

Ảnh:@lesha_vamẢnh:@lesha_vam

Ảnh:instagramẢnh:instagram

Nếu với thời gian tản bộ sâu vào bên trong làng chài, bạn sẽ được tìm hiểu công đoạn làm khô cá, khô mực và nước mắm nhĩ công phu tỉ mỉ. Ngoài ra, bạn cũng được đón tiếp bằng những trái dừa tươi mát, ngọt lịm như chính nụ cười hiền hòa và tấm lòng mến khách của những ngư dân nơi này.

Ảnh:@caviarrr__Ảnh:@caviarrr__

Ảnh:@jamesle94Ảnh:@jamesle94

Ảnh:@asiaticaviaggiẢnh:@asiaticaviaggi

Được xem có ngôi thu nhỏ của vùng biển hiền hòa Bình Thuận, làng chài Mũi Né không chỉ êm đềm và quyến rũ bởi cảnh quan thiên nhiên độc đáo, mà còn ẩn chứa nhiều âm điệu nhộn nhịp của cuộc sống miền biển. Nếu biển buổi sớm lặng lẽ sở hữu hàng trăm chiếc thuyền như say ngủ cùng một bầu trời đẫm sắc xanh lam kỳ ảo thì khi hoàng hôn buông xuống, biển lung linh bàng bạc sáng mà mỗi con thuyền là một nét lặng mộc mạc.

Ảnh:@gqisnum1Ảnh:@gqisnum1

Ảnh:@lanallaninẢnh:@lanallanin

Ảnh:@kristofferhellemẢnh:@kristofferhellem

Làng chài nằm trên con đường Huỳnh Thúc Kháng, cách bến xe Mũi Né khoảng 200m, cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 23km về phía Bắc, cách chợ Mũi Né khoảng 1km.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *