Hòn Rơm hoang dại cho kỳ nghỉ mùa hè

Du lịch Hè – Nếu là người có máu xê dịch, yêu thích những cung đường và địa điểm hoang sơ, thiên nhiên, Hòn Rơm ở Bình Thuận là địa điểm sẽ không làm bạn thất vọng. Du lịch Tabay sẽ cùng bạn khám phá Hòn Rơm hoang dại đó nhé

Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay trực tiếp đi Nha Trang

Du lịch Phan Thiết khám phá Hòn Rơm, điểm đến hoang dại cho kỳ nghỉ mùa hè

Trên chặng đường từ thành phố Phan Thiết ra Hòn Rơm, bạn sẽ cảm nhận rõ nét cảm giác dù đi một mình cũng không hề cô đơn.Trên chặng đường từ thành phố Phan Thiết ra Hòn Rơm, bạn sẽ cảm nhận rõ nét cảm giác dù đi một mình cũng ko hề cô đơn.

Đường dài, vắng người, rộng, và đặc biệt thiên nhiên rất tuyệt vời. Việc của bạn là chạy, hít thở khí trời và tận hưởng vẻ đẹp mà thiên nhiên ưu đãi.Đường dài, vắng người, rộng, và đặc biệt thiên nhiên rất tuyệt vời. Việc của bạn là chạy, hít thở khí trời và tận hưởng vẻ đẹp mà tự nhiên ưu đãi.

Địa hình đặc biệt khiến cái gió, cái nắng trên cung đường không hề chói gắt.Địa hình đặc biệt khiến cái gió, cái nắng trên cung đường không hề chói gắt.

Sau khi bạn qua quãng đường tầm 4 km, vượt bãi cát trắng, rê bánh xe và cát dính giày, Hòn Rơm hiện lên như một cô gái vừa mạnh mẽ, vừa dịu êm lại vô cùng bí ẩn.Sau khi bạn qua quãng đường tầm 4 km, vượt bãi cát trắng, rê bánh xe và cát dính giày, Hòn Rơm hiện lên như 1 cô gái vừa mạnh mẽ, vừa dịu êm lại vô đi với bí ẩn.

IFrame

Không gian quanh Hòn Rơm là núi đồi rộng lớn, với những tảng đá lớn, như làm hàng rào chắn cho biển nước mênh mông bao la phía dưới.không gian quanh Hòn Rơm là núi đồi rộng lớn, với các tảng đá lớn, như làm hàng rào chắn cho biển nước mênh mông bao la phía dưới.

Đến đây, bạn sẽ được đắm mình vào tiếng gió hú từ trên đỉnh đồi cao xanh màu cây lá, được âm thanh sóng biển ru vào mơ mộng.Tới đây, bạn sẽ được đắm mình vào tiếng gió hú từ trên đỉnh đồi cao xanh màu cây lá, được âm thanh sóng biển ru vào mơ mộng.

Ở đây, bạn được sống với thiên nhiên đúng nghĩa, với không gian hoang sơ nhưng đẹp mê hồn và dĩ nhiên là không có quá đông người để gây ồn ào hoặc cản trở bạn hòa vào thiên nhiên.Ở đây, bạn được sống có thiên nhiên đúng nghĩa, sở hữu diện tích hoang sơ nhưng đẹp mê hồn và dĩ nhiên là ko sở hữu quá đông người để gây ồn ào hoặc cản trở bạn hòa vào tự nhiên.

Bạn có thể chọn vi vu chạy xe vòng vèo mà không lo sợ gì, hoặc đi bộ vào những rừng cây mọc giữa những tảng đá cộ. Cắm trại đêm ở đây là điều tuyệt vời nhất.Bạn có thể chọn vi vu chạy xe vòng vèo mà không lo sợ gì, hoặc đi bộ vào các rừng cây mọc giữa các tảng đá cộ. Cắm trại đêm ở đây là điều tuyệt vời nhất.
Tầm 16-17h, hoàng hôn trên biển bắt đầu buông xuống. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để nhóm lửa nướng hải sản, ướp lạnh chút bia hoặc vang để vừa sưởi ấm, vì gió biển chiều cũng rít lạnh vừa để chuẩn bị một bữa tiệc bên bờ biển.Tầm 16-17h, hoàng hôn trên biển bắt đầu buông xuống. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để nhóm lửa nướng hải sản, ướp lạnh chút bia hoặc vang để vừa sưởi ấm, vì gió biển chiều cũng rít lạnh vừa để chuẩn bị một bữa tiệc bên bờ biển.

Hải sản và những đồ dùng cần thiết có thể mua ở trung tâm thành phố Phan Thiết, hoặc trên đường chạy đến Hòn Rơm, vừa tươi ngon vừa rẻ.Hải sản và những đồ dùng cần thiết với thể mua ở trung tâm thành phố Phan Thiết, hoặc trên đường chạy tới Hòn Rơm, vừa tươi ngon vừa rẻ.

Ngồi trên tảng đá, nhìn về phía biển, ngắm trời mây, kể nhau nghe vài ba câu chuyện cũ rồi nhấp chút rượu nồng, không còn điều gì phải buồn lo hay hồi tiếc. Với tôi, đó là khoảng thời gian êm đẹp và an nhiên của tuổi trẻ.Ngồi trên tảng đá, nhìn về phía biển, ngắm trời mây, kể nhau nghe vài ba câu chuyện cũ rồi nhấp chút rượu nồng, ko còn điều gì phải buồn lo hay hồi tiếc. có tôi, đó là khoảng thời gian êm đẹp và an nhiên của tuổi trẻ.

Hòn Rơm còn đẹp tuyệt vời khi về đêm, tặng bạn cả một thành phố biển ngàn trăng sao, sáng rực rỡ trên vùng biển lớn.Hòn Rơm còn đẹp tuyệt vời khi về đêm, tặng bạn cả một thành phố biển ngàn trăng sao, sáng rực rỡ trên vùng biển lớn.

Buổi sáng tỉnh giấc, bạn đừng quên ngắm bình minh từ cửa lều, cho ta cảm nhận về cuộc sống này, xinh đẹp biết bao.Buổi sáng tỉnh giấc, bạn đừng quên ngắm bình minh từ cửa lều, cho ta cảm nhận về cuộc sống này, xinh đẹp biết bao.

Nếu một ngày muốn xa Sài Gòn ồn ã vài hôm, đừng quên Hòn Rơm luôn chờ bạn với những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất.Nếu một ngày muốn xa Sài Gòn ồn ã vài hôm, đừng quên Hòn Rơm luôn chờ bạn với những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *