Tổng hợp giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Sài Gòn tháng 12/2017

Đà Nẵng và Sài Gòn là hai thành phố du lịch lớn của cả nước. Cũng chính vì vậy mà lượng khách di chuyển giữa hai hành trình này rất đông, Vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn cũng được nhiều người quan tâm. Hôm nay Du lịch Tabay sẽ tổng hợp cho bạn giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Sài Gòn tháng 12/2017 cho bạn.

Vé máy bay đi Sài Gòn - Du lịch Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn – Du lịch Sài Gòn

Thông tin khái quát hành trình Đà Nẵng – Sài Gòn

Sân bay quốc tế Đà Nẵng: là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam.Có quy mô lớn thứ ba của Việt Nam, sau sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Mã sân bay DAD.

Vị trí: sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km.

Hoạt động: Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Từ Đà Nẵng đã có 9 tuyến bay nội địa, 25 tuyến đường bay đi quốc tế trong đó có 11 đường bay trực tiếp thường kỳ và 14 đường bay trực tiếp thuê chuyến, với hơn 195 chuyến bay trong nước và quốc tế mỗi ngày.

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (trước đây được gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt) là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam.

Vị trí: Nằm cách trung tâm Thành phố Sài Gòn 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam.

Hoạt động: Hiện có 3 hãng hàng không nội địa và 45 hãng hàng không quốc tế (6 hãng bay theo mùa,trong đó LOT Polish Airlines thuê chuyến theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất.

Tổng quan hành trình Đà Nẵng – Sài Gòn

Hành trình bay Đà Nẵng – Sài Gòn xuất phát từ Sân bay quốc tế Đà  Nẵng tại quận Hải Châu – Đà Nẵng điểm dừng cuối cùng tại Sân Bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất. Hành trình này mất khoảng 1 giờ 15 phút.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Viet Jet Air và Jetstar. Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Vietnam Airlines cũng đang khai thác tốt đường bay này với tần suất trung bình là 10 – 13 chuyến/ngày. Các chuyến bay tập trung vào buổi chiều và buổi tối. Tần suất các chuyến bay nhiều nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn giờ bay phù hợp với lịch trình của mình.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Sài gòn tháng 12/2017

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Sài Gòn tháng 12/2017

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng Sài Gòn tháng 12/2017.

Nhìn chung giá vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 12/2017 của Vietnam Airlines có giá khá rẻ có giá dao động từ từ 399.000đ – 2.150.000đ . Hầu như tất cả các ngày trong tháng 12 đều có vé 399.000đ của Vietnam Airlines.

Lưu ý: Giá vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá có sự thay đổi. Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc đặt vé tại thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá thì có thể giá còn rẻ hơn rất nhiều.

+ Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy quý khách cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 45 phút để làm thủ tục.

+ Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

Nên đặt vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn của Vietnam Airlines ở đâu?

Bạn hãy nhanh tay truy cập website dulichdaiduong.vn – đại lý vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để đặt vé máy bay Vietnam Airlines Đà Nẵng đi Sài Gòn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách vé máy bay chuyến bay từ Đà Nẵng tới Sài Gòn của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất.

Ngoài ra khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Sài Gòn hay kiểm tra thông tin giá vé máy bay tết 2018, bạn chỉ cần gọi Hotline đặt vé máy bay của Du lịch Đại Dương 094-555-3434 để đặt vé. Nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất đang chờ đợi bạn.

Bài viết liên quan: Vé máy bay Nha Trang Sài Gòn tháng 12/2017 có giá rẻ không?
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *