Du lịch Thái Lan tham gia những lễ hội đặc sắc nhất xứ sở chùa Vàng

Thái Lan không chỉ nổi tiếng với những hòn đảo xinh đẹp, những ngôi chùa nguy nga, tráng lệ mà còn vô cùng đặc sắc bởi những lễ hội độc đáo. Là quê hương của những nụ cười thân thiện, vui vẻ nơi đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn. Hãy cùng Du Lịch Tabay du lịch Thái Lan tham gia những lễ hội đặc sắc nhất xứ sở chùa Vàng nhé.

Du lịch Thái Lan trải nghiệm lễ hội Songkran

Du lịch Thái Lan trải nghiệm lễ hội Songkran

Du lịch Thái Lan trải nghiệm lễ hội Songkran

Songkran là lễ hội té nước truyền thống rất quan trọng của người Thái. Theo quan niệm của đất nước này, việc té nước sẽ giúp người bị té rửa sạch tất cả những điềm xấu và nhận lại sự may mắn. Lễ hội thường niên này được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 4, trong dịp này người bản địa tổ chức rất nhiều nghi thức tôn giáo truyền thống cũng như hoạt động té nước. Vì thế hãy du lịch Thái Lan giá rẻ trải nghiệm và thoải mái té nước nhé.

>>>Cẩm nang du lịch Phú Quốc hoàn hảo nhất dành cho bạn

Lễ hội Loy Krathong

Lễ hội Loy Krathong

Lễ hội Loy Krathong

Loy Krathong – lễ hội hoa đăng được coi là lễ hội truyền thống lãng mạn nhất trên thế giới bởi khắp không gian là ánh sáng huyền ảo, lung linh của hàng ngàn, hàng vạn cây nến thơm, đèn trời. Chứa đựng những yếu tố thần thoại đặc sắc của người Thái cùng mong muốn thần linh tha thứ cho những hành động làm ô nhiễm môi trường nước, Loy Krathong được tổ chức vào đêm 15 tháng 12 theo lịch của đất nước chùa Vàng. Khi màn đêm vừa buông xuống không gian như bừng tỉnh bởi những ánh sáng nhỏ sát gần nhau, thật là điểm đến đẹp và lãng mạn biết bao phải không nào.

>>>Có thể bạn muốn đặt vé máy bay từ hà nội đi phú quốc cho hè tới.

Lễ hội Khao Phansa

Lễ hội Khao Phansa

Lễ hội Khao Phansa

Thái Lan là đất nước có tôn giáo chính là Phật giáo chính vì thế mà Phật giáo chiếm vai trò rất quan trọng trong đời sống. Khao Phansa được coi là lễ hội Phật giáo lớn nhất được tổ chức vào tháng 7 của người Thái nhằm tuyên bố bắt đầu mùa An cư của Phật tử. Trong dịp này nhiều thanh thiếu niên Thái cũng xuống tóc tu hành để báo hiếu và tích phước cho bố mẹ, đây là truyền thống khá phổ biến với dân Thái. Những nam giới ở Thái từ bình dân bá tánh đến công hầu khanh tước đều trải qua một giai đoạn tu hành. Đây là lúc dân chúng dâng tặng áo cà sa mới cho các nhà sư.

>>>Hướng dẫn cách đặt vé máy bay nếu bạn cần TẠI ĐÂY

Lễ hội Hoàng Gia

Lễ hội Hoàng Gia

Lễ hội Hoàng Gia

Thái là đất nước vẫn tồn tại vua và nền quân chủ lập hiến vì thế mà nhà vua có vai trò vô cùng quan trọng. Lễ hội Hoàng Gia bao gồm những ngày quan trọng như sinh nhật Hoàng hậu, sinh nhật nhà Vua. Vào những ngày này, các trường học đều được trang hoàng một cách hoành tráng, cẩn thận, các địa điểm công cộng gần Hoàng cung cũng sẽ được thắp đèn rực rỡ. Vì thế nếu du lịch thái lan tự túc vào dịp này du khách sẽ được chiêm ngưỡng một Thái Lan rực rỡ, sôi động đặc biệt là có cơ hội xem bắn pháo hoa.

Trên đây là những lễ hội đặc sắc nhất mà bạn có thể trải nghiệm khi du lịch Thái Lan. Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay và liên hệ Du Lịch Đại Dương qua hotline 094.555.3434/099.555.3434 hoặc truy cập website dulichdaiduong.vn để được tư vấn và hỗ trợ sở hữu vé máy bay đi Thái Lan nhé.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *