Cập nhật vé khứ hồi hà nội đà nẵng giá rẻ hôm nay

Hiện tại vẫn có rất nhiều người chưa biết mua vé khứ hồi hà nội đà nẵng giá rẻvé máy bay nội địa 1 chiều cung này tại đâu. Bạn luôn thắc mắc vé máy bay đi đà nẵng giá bao nhiêu là không đắt đỏ. Để giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay sau đây Du Lịch Đại Dương sẽ trả lời giúp bạn.

vé khứ hồi hà nội đà nẵng giá rẻ

Vẻ đẹp lễ hội pháo hoa tại Đà Nẵng

Vé một chiều và vé khứ hồi hà nội đà nẵng giá rẻ khác nhau như thế nào?

Về cơ bản giá vé máy bay khứ hồi Đà Nẵng đi Hà Nội sẽ bằng giá vé của từng chiều cộng lại, vì vậy khi bạn mua vé khứ hồi hay từng chiều thì giá vé cũng như nhau. Tuy nhiên khi mua vé khứ hồi bạn sẽ nhận được ưu đãi tại thời điểm đặt cho cả 2 chiều, và mức giá cũng ổn định hơn rất nhiều. Ngược lại khi mua vé một chiều bạn sẽ chỉ nhận được ưu đãi vào thời điểm đặt từng chiều, nhưng lại có ưu điểm không bó buộc về thời gian, thoải mái đổi lịch bay khi chưa có một kế hoạch về cụ thể.

Hơn nữa khi mua vé máy bay đi đà nẵng khứ hồi nếu bạn thay đổi giờ bay của chiều đi trước khi cất cánh sẽ được hỗ trợ thay đổi chiều về miễn phí. Nhưng trong trường hợp bạn đã bay chiều đi thì để đổi được giờ bay chiều về bạn bắt buộc phải mất phí.

vé khứ hồi hà nội đà nẵng giá rẻ

Cùng đặt vé máy bay để ngắm nhìn cầu Hàn xinh đẹp

Các hãng hàng không khai thác vé khứ hồi hà nội đà nẵng giá rẻ

Hiện tại có 3 hãng hàng không nội địa khai thác cung đường này bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Thời gian để di chuyển từ Hà Nội vào Đà Nẵng là 1 giờ 20 phút với khoảng cách 763km.

Các vé máy bay đi Đà Nẵng tại Hà Nội được dulich.tabay.org cập nhật sẽ có điểm xuất phát là sân bay quốc tế Nội Bài, và đáp cánh xuống cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Để di chuyển từ nhà đến sân bay và từ sân bay vào trung tâm thành phố bạn có thể sử dụng rất nhiều phương tiện như taxi, xe bus, xe ôm,… Nếu là người lần đầu đi máy bay, bạn băn khoăn không biết gọi xe như thế nào thì đừng vội lo lắng, hãy ngay lập tức liên lạc với để được chúng tôi hỗ trợ.

Với dịch vụ cung cấp vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi kèm các dịch vụ như đặt phòng, xe, tour du lịch,… Du Lịch Đại Dương luôn sẵn sàng có mắt khi bạn cần.

Bảng giá lịch bay hà nội đà nẵng

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé thấp nhất trong tháng
Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10
Hà Nội – Đà Nẵng Jetstar Pacific

Vietnam Airlines

Vietjet Air

480.000 VNĐ

680.000 VNĐ

299.000 VNĐ

285.000 VNĐ

500.000 VNĐ

199.000 VNĐ

280.000 VNĐ

500.000 VNĐ

199.000 VNĐ

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé 1 chiều theo lịch bay hà nội đà nẵng chưa bao gồm thuế phí được cập nhật nagyf 15/7/2017. Để biết thêm thông tin chi tiết giá vé khứ hồi và gái vé máy bay Tết 2018 tại thời điểm hiện tại mời bạn liên hệ với chúng tôi ngay khi cần.

Chúc các bạn lựa chọn cho mình được chuyến bay như ý!  
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *