Cập nhật mới nhất giá vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar tháng 12

Vé máy bay đi Đà Nẵng trong tháng 12 có đắt không? Hãng hàng không vé máy bay giá rẻ Jetstar có chương trình khuyến mại gì không? Hãy cùng Du lịch Tabay đi cập nhật mới nhất giá vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar tháng 12.

Vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar - Du lịch Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar – Du lịch Đà Nẵng

Thông tin sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam.

Có quy mô lớn thứ ba của Việt Nam, sau sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, với tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha, trong đó diện tích khu vực hàng không dân dụng là 150 ha.

Hoạt động: Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Từ Đà Nẵng đã có 9 tuyến bay nội địa, 25 tuyến đường bay đi quốc tế trong đó có 11 đường bay trực tiếp thường kỳ và 14 đường bay trực tiếp thuê chuyến, với hơn 195 chuyến bay trong nước và quốc tế mỗi ngày.

Thông tin hành trình vé máy bay đi Đà Nẵng của Jetstar

Hành trình vé máy bay đi Đà Nẵng được Jetstar khai thác với những hành trình phổ biến như:

+ Hà Nội – Đà Nẵng:  03 chuyến bay Hà Nội đi Đà Nẵng hàng ngày, thời gian bay khoảng 1 tiếng 20 phút.

+ Sài Gòn – Đà Nẵng: Trung bình co 4 chuyến bay Sài Gòn Đà Nẵng, thời gian bay khoảng 1 tiếng 20 phút.

Ở những thời điểm các ngày lễ tết và thời điểm du lịch hãng hàng không Jetstar đều tăng cường và tần suất chuyến bay cho 2 hành trình này.

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar tháng 12

Chặng bay Hãng hàng không Giờ bay – Giờ đến Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Sài Gòn – Đà Nẵng Jetstar Pacific 08;40 – 10:00

11:55 – 13:55

380.000

380.000

Hà Nội – Đà Nẵng Jetstar Pacific 07;10 – 08:30

14:45 – 16:05

280.000

280.000

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm các loại thuế và dịch vụ.

Nhìn chung giá vé máy bay đi Đà Nẵng của cả hai hành trình Hà Nội – Đà Nẵng, Sài Gòn – Đà Nẵng đều có nhiều giá vé khuyến mại. Giá vé máy bay Hà Nội – Đà Nẵng có giá thấp hơn so với Giá vé máy bay Sài Gòn – Đà Nẵng .

Nên đặt vé máy bay đi Đà Nẵng của Jetstar ở Đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt vé máy bay đi Đà Nẵng của Jetstar ở đâu nhanh và dễ dàng nhất? Hãy truy cập ngay website: dulichdaiduong.vn hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến của 3 hãng hàng không nội địa và 24 hãng hàng không quốc tế khác nhau. Bạn dễ dàng check cho mình được hành trình bạn muốn đi và đặt vé máy bay nhanh nhất, với hình thức thanh toán linh hoạt bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức để đến phòng vé, đại lý vé máy bay để đặt vé mà chỉ cần vài click chuột là bạn đã có thể sở hữu chiếc vé máy bay rồi đó.

Giao diện website dulichdaiduong.vn

Giao diện website dulichdaiduong.vn

Ngoài ra khi bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đà Nẵng hay kiểm tra thông tin giá vé máy bay tết 2018, bạn chỉ cần gọi Hotline đặt vé máy bay của Du lịch Đại Dương 094-555-3434 để được tư vấn và đặt vé. Nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất đang chờ đợi bạn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *