Cập nhật lịch bay hà nội nha trang mỗi ngày nhanh nhất

Công việc, cuộc sống, các mối quan hệ xã hội đang rơi vào tình trạng tồi tệ khiến bạn cảm thấy stress quá nhiều? Bạn muốn giành một khoảng thời gian tĩnh lặng đến một nơi nào đó để bản thân thư giãn? Bạn nghĩ sao về một lịch bay hà nội nha trang?

Chỉ mấy tiếng đồng hồ với một chiếc vé máy bay đi Nha Trang, dulichtabay.org tin rằng bạn sẽ có thể buông bỏ hết mọi muộn phiền tại nơi đây.

lịch bay hà nội nha trang

Thoả thích vui chơi thư giãn tại Nha Trang

Tại sao nên cập nhật lịch bay hà nội nha trang mỗi ngày?

lịch bay hà nội nha trang

Đến Nha Trang để ngắm nhìn những địa điểm kỳ thú

lịch bay hà nội nha trang

Nha Trang là một trong những mảnh đất có đường bở biển dài và đẹp nhất tại Việt Nam. Nơi đây cũng nổi tiếng với các địa danh như chùa Long Sơn, tháp Po Nagar, chợ Đầm, vịnh Nha Phu,… Chính vì vậy lịch bay hà nội nha trang vietnam airline và các hãng khác khá là dày nhưng vẫn luôn thiếu không đáp ứng đủ nhu cầu du khách khi vào mùa. Và dĩ nhiên, khi cung không đủ cầu, giá vé máy bay tại thời điểm này sẽ bị đẩy lên cao.

Vì vậy việc cập nhật lịch bay, giá vé máy bay tại Du Lịch Đại Dương sẽ giúp bạn định mức được chi phí mình phải bỏ ra, và có kế hoạch đặt vé sao cho phù hợp.

Các hãng hàng không cung cấp lịch bay hà nội nha trang

Hiện tại có 3 hãng hàng không chính cung cấp giá vé máy bay hà nội nha trang khứ hồi là Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar. Mỗi hãng sẽ có những ưu điểm riêng ví dụ như vé máy bay hà nội nha trang vietnam airline sẽ có chất lượng cao nhưng jetstar và vietjet lại có vé máy bay giá rẻ.

Các chuyến bay trong lịch bay hà nội nha trang vietnam airline và các hãng khác đều khởi hành từ các sân bay lớn như Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Sài Gòn), Đà Nẵng (Đà Nẵng). Và kết thúc lịch trình này tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Nha Trang).

Bảng giá vé máy bay hà nội nha trang khứ hồi

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé thấp nhất trong tháng
Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10
Hà Nội – Nha Trang Jetstar Pacific

Vietnam Airlines

Vietjet Air

790.000 VNĐ

790.000 VNĐ

900.000 VNĐ

695.000 VNĐ

799.000 VNĐ

599.000 VNĐ

380.000 VNĐ

800.000 VNĐ

599.000 VNĐ

Lưu ý: Giá trên là giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí cập nhật tại ngày 15/7/2017 nên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết rõ thông tin chi tiết về giá vé máy bay tại thời điểm bay hoặc giá vé máy bay Tết 2018 mời bạn liên lạc đến số hotline: 094 555 3434 / 099 555 3434.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *