Bên trong khách sạn đẹp như cổ tích ở Trung Quốc

Castle Hotel được biết đến như cao bằng trong những khách sạn ấn tượng nhất Trung Quốc, tới mức giá từ 120 1 có 15.700 USD (2,7 – 360 triệu đồng) với đêm.

|| Bạn có thể xem thêm: ve may bay di da nang

Du lịch Trung Quốc chiêm ngưỡng bên trong khách sạn đẹp như cổ tích ở đỉnh núi Hoa Sen

Castle Hotel (Khách sạn Lâu đài) mang vẻ đẹp như bước ra từ truyện cổ tích khi toạ lạc trên đỉnh núi Hoa Sen, nhìn xuống thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Khách sạn thuộc sở hữu của Starwood Hotels & Resorts và là một phần trong bộ sưu tập The Luxury Collection.Castle Hotel (Khách sạn Lâu đài) mang vẻ đẹp như bước ra từ truyện cổ tích khi toạ lạc trên đỉnh núi Hoa Sen, nhìn xuống thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Khách sạn thuộc cao bằng của Starwood Hotels & Resorts và là với phần trong bộ sưu tập The Luxury Collection.
Mang phong cách Bavaria, khách sạn có tầm nhìn hướng trọn ra biển và thành phố. Castle Hotel đi vào hoạt động từ năm 2014, trở thành một trong những khách sạn ấn tượng nhất tại Trung Quốc. Nhiều du khách ví khách sạn như bước ra từ câu chuyện "Người đẹp và Quái vật" với pháo đài, sàn đá cẩm thạch và những khu vườn trang trí tuyệt đẹp.Mang phong cách Bavaria, khách sạn có tầm nhìn hướng trọn ra biển và thành phố. Castle Hotel đi vào hoạt động từ năm 2014, trở thành pha trộn biển trong những khách sạn ấn tượng nhất tại Trung Quốc. Nhiều du khách ví khách sạn như bước ra từ câu chuyện “Người đẹp và Quái vật” một pháo đài, sàn đá cẩm thạch và những khu vườn trang trí tuyệt đẹp.
IFrame
Tại đây, bạn có thể trải nghiệm bể bơi trong nhà rộng 450 m2, khu spa rộng 2.000 m2 với tầm nhìn thẳng ra bãi biển. Khách sạn có 292 phòng tiêu chuẩn và 29 phòng hạng sang. Giá cho phòng thường vào khoảng 2,7 triệu đồng một đêm.Tại đây, bạn có thể trải nghiệm bể bơi trong nhà rộng 450 m2, khu spa rộng 2.000 m2 cao nguyên tầm nhìn thẳng ra bãi biển. Khách sạn có 292 phòng tiêu chuẩn và 29 phòng hạng sang. Giá cho phòng thường vào khoảng 2,7 triệu đồng bãi biển núi đêm.
Nếu du khách muốn có cảm giác như công chúa Disney, phòng Tổng thống sẽ là sự lựa chọn phù hợp với giá khởi điểm 361 triệu đồng mỗi đêm.Nếu du khách muốn có cảm giác như công chúa Disney, phòng Tổng thống sẽ là sự lựa chọn phù hợp tới giá khởi điểm 361 triệu đồng mỗi đêm.

ben-trong-khach-san-dep-nhu-co-tich-o-trung-quoc-ivivu-5Khu vườn trên cao lấy cảm hứng từ phong cách quý tộc Anh, là nơi bạn có thể thưởng thức bữa trà chiều lý tưởng khi du lịch Trung Quốc.

Khách sạn có 3 nhà hàng và hai sảnh chờ riêng biệt cho thực khách hút xì gà.Khách sạn có 3 nhà hàng và hai sảnh chờ riêng biệt cho thực khách hút xì gà.

Kể từ ngày khánh thành vào năm 2014, Castle Hotel đã trở thành biểu tượng của phong cách sang trọng, độc đáo và quyến rũ. Trước đó, Đại Liên được Liên Hiệp Quốc xếp vào top 500 thành phố có môi trường khí hậu tuyệt vời và được Cục Quản lý Du lịch Quốc gia đặt danh hiệu "Thành phố của sự Lãng mạn".Kể từ ngày khánh thành vào năm 2014, Castle Hotel đã trở thành biểu tượng của phong cách sang trọng, độc đáo và quyến rũ. Trước đó, Đại Liên được Liên Hiệp Quốc xếp vào top 500 thành phố có môi trường khí hậu tuyệt vời và được Cục Quản lý Du lịch Quốc gia đặt danh hiệu “Thành phố của sự Lãng mạn”.
Bạn có thể tham khảo thêm: vé máy bay hà nội đi ngaLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *